Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Buổi lễ ra mắt đoàn làm phim

THỂ LOẠI: Phim "Một thời ta đuổi bóng" thuộc thể loại phim tâm lý xã hội  

THỰC HIỆN:

* Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên
* Biên kịch  : Hoàng Thu Dung
* Đạo Diễn  : Trương Dũng
* Quay phim: Hương Hiếu Nghĩa

THỜI GIAN PHÁT SÓNG:
- Kênh phát sóng: HTV7
- Thời gian phát sóng: 20h45 các ngày thứ 4 đến CN hàng tuần bắt đầu từ 07/05/2011
- Mỗi buổi phát sóng: 2 tập
- Độ dài 45ph x 33 tập

DIỄN VIÊN:

Khương Thịnh vai:  Nghiêm
Vân Trang vai:  Quý Phi
Tú Vi vai:  Trúc
Mai Huỳnh vai:  ông Quý
Kim Xuân vai:  bà Chi
Huỳnh Anh Tuấn vai:  ông Trực

NỘI DUNG PHIM:

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống tình cảm và công việc của cô gái xinh đẹp, cứng cỏi mà nhân hậu tên Phi. Sinh ra trong một gia đình trí thức có ba là ông Quý- một giáo sư tiến sĩ và mẹ là trưởng phòng của một công ty tư nhân, cuộc đời Phi tưởng như trải đầy hoa hồng. Tốt nghiệp ĐH loại giỏi Phi về làm việc cho Công ty đông lạnh Việt Nguyên- giám đốc Triệu là bạn của ông Quý. Nhưng ở công ty, Phi chỉ gặp toàn những chuyện khó khăn do phó giám đốc Trần Nghiêm gây ra.

Ban đầu, Nghiêm phân Phi về phòng sơ chế làm công nhân lột tôm, sau lại chuyển cô sang làm thu mua tôm dưới cảng. Dù trái nghề nhưng Phi vẫn chấp nhận, tự nhủ sẽ vươn lên bằng chính năng lực của mình. Cách cư xử khắc nghiệt, lạnh lùng của Trần Nghiêm khiến Phi không giải thích được, nhất là khi cô phát hiện ra anh là người rất giàu tình cảm, tài năng và có nhân cách. Trong một lần do quá bức xúc, Nghiêm đã nói toạc ra sự thù hận của anh đối với gia đình Phi, vạch trần chiếc mặt nạ đạo đức của ông Quý- người đã phản bội, bỏ rơi mẹ Nghiêm để cưới mẹ Phi, lợi dụng thế lực và kinh tế của gia đình vợ để tiến thân. Sự việc này khiến Phi bị sốc nặng. Nhưng với trái tim nhân hậu, Phi giữ im lặng và âm thầm tìm đến với mẹ Nghiêm để an ủi, chuộc lỗi cho ba cô…

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nhân cách đạo đức cũng chinh phục được lòng người, còn sự tính toán thủ đoạn dù có cao siêu đến đâu cũng chỉ nhận được sự thất bại - đó là thông điệp của bộ phim muốn gửi đến khán giả.


Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới


Kịch bản phim | Nhận xét(188) | Trích dẫn(0) | Đọc(67249)
Mimi
06/08/2012 14:55
Ban Ngoc My noi that dung y cua minh qua di. Tai sao Dao dien Truong Dung co ve uu ai cho dien vien Thanh Truc, Nguyen Vu dong cac vai trong tac pham cua co Dung. Trong khi Khuong Thinh va Van Trang dong hay, dat hieu ung tot tu khan gia nhung chua thay phim nao  hop tac lai. Buon qua di.
Ngoc My
06/08/2012 14:54
Xem nhieu phim duoc chuyen the tu tieu thuyet cua co Dung, that long day khong phai la tieu thuyet co noi dung hay nhat nhung khi len phim thi lai tuyet voi va an tuong nhat. Nhat la voi 2 dien vien dong vai chinh. Va nhung dien vien phu nua. That su minh chua xem mot bo phim VN nao ma thay hay va vui ve, thuc te den nhu vay.Xem xong ca nam roi ma van con cam xuc trong long. Hy vong gap lai dan dien vien yeu thich nay trong 1 tieu thuyet cua co Dung dung thanh phim.
vinhnt Email
02/08/2012 16:06
cho minh hoi co ai biet nhac chuong cua co Phi trong phim Mot Thoi Ta Duoi Bong  khong, lam on chi minh voi. Cam on nhieu
Ngoc Tram Email
12/07/2012 10:51
Den gio van thay phim nay la hay nhat. Mong gap lai phan 2 cua phim
kieu.anh2008 Email
14/06/2012 10:33
Minh thich phim nay xem di xem lai roi thay hay nhung ket thuc nhanh qua, co qua it canh tinh cam giua 2 nhan vat chinh.Minh muon no di sau them mot 2 tap nhua
tranmai
09/06/2012 18:44
minh xem di xem lai rat nhieu lan ,phim lam rat kha ,2 nhan vat chinh dong rat dat ,ho lam cho minh cu tuong tuong la co that o ngoai  doi traitim
lezung2002
03/05/2012 13:04
Phim MTTĐB tạm được ở vai diễn.
nangha Email
25/03/2012 01:48
Trời ơi, phim hay quá.
Lần đầu tiên có 1 bộ phim Việt Nam mà mình xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán.
Khương Thịnh đóng quá đạt, diễn xuất quá tuyệt đáng được 100 điểm, mê Khương Thịnh phim này nhất. Vân Trang diễn xuất cũng rất hay. Hai diễn viên chính cực kỳ xứng đôi. Coi phim rồi mình cứ tưởng tượng 2 anh chị là người yêu ngoài đời không à. Mong có 1 ngày nào đó gần gần Khương Thịnh và Vân Trang sẽ tái hợp trong 1 bộ phim hay như MTTDB.
Iu Khương Thịnh quá đi thôi...
Phim này phài công nhận dàn diễn viên khá tròn vai, từ chính đến phụ, nội dung hay, âm nhạc cũng hay, chỉ tiếc chút xíu là kết thúc hơi nhanh, chưa có nhiều cảnh tỉnh cảm của 2 nhân vật chính, Trần Nghiêm chưa có nhiều cảnh thổ lộ tình cảm với Qúy Phi... nhưng mà tóm lại phim này là NO.1 đối với mình rùi
Ước gì cô Dung làm phần 2 Một thời ta đuổi bóng nhỉ, mình sẽ được gặp lại Khương Thịnh và Vân Trang...
Lặp lại lần nữa: Thích anh Khương Thịnh quá đi mất...
lucky
18/03/2012 12:50
okem thich lam .cac anh chi dong hay qua
Tin Email
14/11/2011 11:34
Tôi rất ít xem phim Việt Nam nhưng tôi thật sự bị thuyết phục bởi bộ phim Một thời ta đuổi bóng. Tôi thấy Khương Thịnh vào vai đạt, từng cử chỉ hành động, nét mặt đặc biệt là ánh mắt đã phản ánh được tâm trạng của nhân vật. Mình thật sự ấn tượng với Trần Nghiêm.
Vân Trang vào vai cũng được nhưng chỉ tiếc là nhiều cảnh khóc mà ít nước mắt quá. Mình cũng thích Phi vì có một chút tiểu thư, một chút ngang bướng và đặc biệt tấm lòng nhân hậu. Mình học được ở nhân vật này rất nhiều.
Mình cũng thích Mai điệu, Trí trề, Trí cận. Nếu trong công ty mà luôn có những người như thế thì công việc đỡ nhàm chán nhỉ heeeeeeeeee.
Nói chung mình thích phim này, mình đã xem đi xem lại mấy lần rồi.
Hay thật
Phân trang 1/19 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]