Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bộ phim gửi đến người xem thông điệp: Hạnh phúc chỉ thật sự có được khi hai trái tim, hai tâm hồn cùng hướng về nhau và đồng thời đề cao lòng vị tha của những người trẻ tuổi …

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống- tình yêu của hai nhân vật chính: Phương Nghi và Khắc Minh có xuất thân và hoàn cảnh gia đình khác biệt. Lớn lên trong gia đình giàu có, Phương Nghi được cha cưng chiều nên tính tình yếu đuối và dễ tổn thương khi gặp phải khó khăn, thử thách. Trong khi ấy, thời thơ ấu của Khắc Minh đầy sóng gió khi cha bị hãm hại phải vào tù, còn mẹ mê cờ bạc và ngoại tình.

Bề ngoài hơi lạnh lùng, nhưng Khắc Minh thông minh, quyết đoán và sống tình cảm, lãng mạn, vị tha…Trở thành trợ lý tin cậy của Tổng giám đốc Trung - ba của Phương Nghi, Khắc Minh đã nhận được tình cảm yêu mến của Phương Nghi. Nhưng bất hạnh liên tiếp ập đến khiến mối tình đẹp này trở nên chênh vênh.Trớ trêu thay “thủ phạm” gây ra đau khổ cho họ lại là những người thân: ông Trung từng hãm hại cha của Khắc Trung phải vào tù; mẹ nuôi của anh lại là người mẹ ruột bị ruồng bỏ của Phương Nghi; anh trai của Phương Nghi lo sợ bị Khắc Minh giành giật gia tài nên tìm cách hại cả em gái; kẻ thứ ba Ngọc Thanh dùng mọi thủ đoạn chiếm lấy Khắc Minh…Quá sốc, Khắc Minh chia tay với Phương Nghi, chuyển sang làm việc ở công ty đối thủ cạnh tranh quyết liệt với công ty của gia đình Phương Nghi. Anh trai của Phương Nghi là Đông bất tài, tham lam nên làm ăn liên tục thua lỗ nên căn nhà thế chấp ngân hàng bị phát mãi. Còn ông Trung cũng bị bắt tạm giam vì tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của người khác. Tình yêu tan vỡ, gia đình suy sụp, Phương Nghi tuyệt vọng tưởng chừng không tìm ra lối thoát. Trong khi ấy, Khắc Minh cũng không tìm thấy tình yêu với Ngọc Thanh, dù đã tổ chức lễ đính hôn khi cô ta có thai….Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng lòng vị tha của Khắc Minh đã đưa Phương Nghi và những người thân của họ quay trở về đoàn tụ bên nhau….

Tham gia diễn xuất trong phim là dàn diễn viên trẻ đang được yêu thích. Nhân vật Khắc Minh trong phim có bóng dáng nhiều nhân vật mà Cao Minh Đạt từng thể hiện thành công: quyết đoán trong công việc, sống có trách nhiệm, lãng mạn và vị tha trong tình yêu.Tường Vy của “Cá Rô em yêu anh” được chọn đóng vai Phương Nghi trong sáng, yếu đuối, chịu nhiều bất hạnh nên từng có lúc buông xuôi…Rất có thể, sự kết đôi giữa Cao Minh Đạt và Tường Vy hứa hẹn tạo nên một cặp đôi mới ấn tượng cho màn ảnh nhỏ năm 2011. Ngọc Thanh – cô gái nóng nảy, bất chấp thủ đoạn và ghen tuông mù quáng…là vai diễn có tính phản diện đầu tiên của diễn viên Thùy Trang.Có lợi thế ngoại hình thư sinh, Nguyên Vũ  vẫn thích những vai diễn cá tính, mạnh mẽ và phản diện. Nhân vật Đông trong phim Khi yêu đừng nói chia tay của Nguyên Vũ hội đủ tính xấu và sự tàn nhẫn …để chàng ca sĩ này “tung hoàng”. Cùng với các diễn viên khác: NSUT Kim Xuân, Lê Bình, Mạnh Hùng, Phương Dung, Minh Béo, Hoàng Thiên Long…Khi yêu đừng nói chia tay (Công ty Sóng Vàng sản xuất, đạo diễn Trương Dũng) dài 32 tập, phát sóng lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 25/7/2012 trên VTV9.

Hương Xuân
Kịch bản phim | Nhận xét(0) | Trích dẫn(0) | Đọc(52062)
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]