Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới
Hoàng Thiên Long trong một cảnh quay

Trong "Tiểu thư đi học", ba diễn viên Hoàng Thiên Long, Nguyễn Hoàng Nam và Angela Phương Trinh sẽ lần lượt vào các vai học sinh. Ngoại trừ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh là vẫn còn ở độ tuổi "teen" thì cả Hoàng Thiên Long và Nguyễn Hoàng Nam đều đã qua tuổi teen từ rất lâu.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về anh chàng Vũ của lớp 10 C1 ( biệt danh “Thần Mưa”) do Hoàng Thiên Long thủ vai. Vũ là mẫu người lý tưởng của các cô gái: nhà giàu, đẹp trai, hào hoa, có tài ăn nói và biết chơi guitar, sống rất bản lĩnh nhưng lại hay bỏ học, vô phép với thầy cô… Vai diễn của Nguyễn Hoàng Nam là Phong - một người bạn trong nhóm của Vũ. Trong lớp 10C1 Vũ thích Quỳnh (Phương Trinh) vì cô đẹp, học khá, hiền dịu… Thế nhưng Quỳnh thì lại ghét Vũ cay đắng, Quỳnh thích một nam sinh khác lớp tên Minh vì Minh học giỏi hơn Vũ. Trong trường Vũ cũng được rất nhiều cô gái yêu thích nên Vũ càng bị Quỳnh hiểu lầm.

Vũ có đầy đủ những ưu điểm trời cho nhưng không biết phát huy ưu điểm của mình. Thất tình, Vũ đâm ra cau có, hay bỏ học và ngồi quán café. Anh chàng tập tành hút thuốc, uống bia, ngang tàng hỗn láo với thầy cô, đánh nhau trong trường… Mặc dù là học sinh cá biệt, nhưng Vũ không bị cô chủ nhiệm (cô Thy) ghét bỏ. Ngược lại, cô Thy (Thương Milano), Thầy Kính Cận (Lê Quang Thanh Tâm) đã cảm hóa Vũ bằng lòng vị tha và đưa Vũ trở lại vị trí của một học sinh gương mẫu. Và cũng từ đó, trải qua nhiều chuyện, Quỳnh đã bắt đầu yêu mến và có cảm tình với anh chàng “thần Mưa” này.

Bộ phim tái hiện nên vẻ đẹp trong sáng của tình bạn, của một thời đẹp đẽ thuở cắp sách đến trường. Thông qua các nhân vật, những nhà làm phim muốn gửi gắm 1 thông điệp đến các bạn trẻ cũng như các vị phụ huynh: “Tuổi teen! Dù có những lúc sai lầm, dù có những việc làm quái gở đáng ghét. Nhưng vẫn hết sức dễ thương, và tràn đầy sức sống.”

"Tiểu Thư Đi Học" dài 30 tập do Nguyễn Quang Minh làm đạo diễn, hãng phim Phước Sang sản xuất được chuyển thể từ truyện vừa "Tiểu Thư Đi Học" và "Khung Trời Mơ Ước" của Hoàng Thu Dung, với sự góp mặt của nữ diễn viên Trịnh Kim Chi cùng các ca sĩ trẻ: Hoàng Thiên Long, Angela Phương Trinh, Anh Tài, Nguyễn Hoàng Nam, Hoàng Cúc, Thủy Tiên , Trang Đài, Lê Quang Thanh Tâm…

Một số hình ảnh trong phim:

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới


Theo aFamily

Kịch bản phim | Nhận xét(136) | Trích dẫn(0) | Đọc(45144)
hihi Email Homepage
17/07/2012 20:39
traitim hay quá. mình ước a Vũ và Chị Quỳnh sẽ yêu nhau ngoái đời thì thích thật
nhu
24/06/2012 20:13
luc dau thi em cam thay rat la ghet quynh ma luc sau thi khong con nua va em co loi khen goi cho nhung dien vien chinhtraitim
gialoanchibao
21/04/2012 17:23
phimzanvuicuoinhieu hinhanhyeulamtraitim
Bun Email Homepage
13/04/2012 00:31
Sao Ky Z Ta Gjo mun Xem Tjp Cung~ HOk Dc Bua~ Dang Xem Gjo Vao Yotube hay wed nao cung~ khong Xem Dc Vai~ That AE Aj Bjk WEd Nao COn Coi Dc Chj~ VOi
heu
11/04/2012 18:28
con phuong trinh thay ko ua
heo
08/04/2012 15:00
sao phim hay wa ak dao dien cho phim bam may phan 2 lun dj ma wuynh vs zu hok la ng yeu cua nhau lun day 2 nhoui that la xug doi do!
ghienphimviet
20/02/2012 15:51
xem xong mình cảm thấy hai nhân vật Thiên Long(Vũ) và Angela Phương Trinh(Quỳnh)ngoài đời nên kết nhau luôn đi.Xứng thật.
ghien teen
20/02/2012 15:46
that la tuyệt khi các nhà làm phim việc nam đã quan tâm đến một lứa tuổi nhạy cm3 nhất.Xem xong phim mình rất thích.Bố cục nội dung rất hay.xây dựng nhân vật thật là hoàn hảo.Cộng thêm dàn diễn viên tuyệt vời.Mong rằng mình sẽ được xem nhiều bộ phim như vậy
pe heo xinh
20/02/2012 14:35
xem phim nay hay wa ak dong tiep phan 2 lun y
vy Email
12/02/2012 12:28
co ai coi het duoc phim hek yk sao mjn coi hek dk yk
Phân trang 1/14 Trang đầu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]