Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Sau khi hoangthudung.com thông tin về trường hợp của em Mai Thị Hương Yến và  Mai Tấn Đạt con anh Mai Thanh Lâm ở Cai Lậy có hoàn cảnh khó khăn chúng tôi đã nhận được email chia sẻ của anh Tuấn Vinh (email: kim_newman2004@...) và số tiền 500.000đ. Quản lý website hoangthudung.com đã chuyển số tiền đến tác giả bài viết là anh Hoàng Tấn, nhờ chuyển đến gia đình anh Lâm. Chúng tôi sẽ tiếp tục có thông tin về trường hợp này.

Ngoài ra website cò nhận được email của bạn Ngọc Trinh ở địa chỉ trinhngocngoc@... hỏi thăm trường em Nguyễn Thanh Cảnh. Chúng tôi đã có phản hồi cho độc giả Ngọc Trinh bằng email riêng.

Thay mặt gia đình có hoàn cảnh khó khăn nêu trên xin được tri ơn những tấm lòng cao đẹp và sự giúp đỡ quý báu của các độc giả. Trong thời gian tới website hoangthudung.com tiếp tục giới thiệu các hoàn cảnh đặc biệt và chúng tôi rất mong tiếp tục đón nhận những sẽ chia từ phía bạn đọc.

Trương Trọng Nghĩa
Tags:
Chia sẻ | Nhận xét(1) | Trích dẫn(0) | Đọc(73535)
Tuan Vinh
18/04/2012 18:47
Toi thanh that cam on nghia cu cua anh Trong Nghia va Hoang Tan da bo thoi gian va cong suc de giup do nhung ba con minh trong luc kho khan. ( Ten cua anh Trong Nghia co y nghia rat hay vi no the hien duoc ban chat con nguoi cao qui cua anh). Hy vong co dip duoc gap cac anh.
Phân trang 1/1 Trang đầu 1 Trang cuối
Viết nhận xét
Hình vui
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
emotemotemotemotemot
Mở HTML
Mở UBB
Mở hình vui
Ẩn giấu
Hãy nhớ
Tên gọi   Mật khẩu   Khách không cần mật khẩu
Địa chỉ web   Email   [Đăng ký]